Hình ảnh Chương trình giảm giá cuối năm: Giảm ngay 10-20% cho 50 khách hàng đầu tiên

Chương trình giảm giá cuối năm: Giảm ngay 10-20% cho 50 khách hàng đầu tiên

Chương trình khuyến mãi mới nhất tháng 12/2016 của Trung tâm Mỹ thuật tồng hợp Việt Nam: Bên cạnh thông tin Giảm giá 10% cho dịp Noel của trung tâm, hôm nay còn có một tin hấp dẫn khác cho các khách hàng của trung tâm Mỹ thuật tổng hợp. Trung tâm Mỹ

Hình ảnh Họa sĩ Lê Thanh Sơn và những bức tranh sơn dầu tuyệt diệu

Họa sĩ Lê Thanh Sơn và những bức tranh sơn dầu tuyệt diệu

Điều này ngược hẳn với những gì tôi được nghe kể về anh, một họa sĩ và là một đại gia đúng nghĩa. Câu chuyện trải rộng từ thời thơ bé của anh đến hiện tại, hiện lên một Lê Thanh Sơn được ghép từ nhiều mảng màu cuộc đời đối lập.

Hình ảnh Cùng xem buổi triển lãm vẽ tranh tường của học sinh Saigon Art Academy

Cùng xem buổi triển lãm vẽ tranh tường của học sinh Saigon Art Academy

Cuộc triển lãm hàng năm giúp các em có điều kiện trưng bày các tác phẩm của mình để mời công chúng, các bạn bè, gia đình và người thân đến thưởng lãm.

Hình ảnh Cộng đồng mạng vẽ tranh tưởng nhớ Trần Lập

Cộng đồng mạng vẽ tranh tưởng nhớ Trần Lập

Vẽ không đẹp nhưng em muốn chia sẻ với mọi người và thể hiện lòng hâm mộ nhạc sĩ Trần Lập", Văn Toản - sinh viên năm cuối Đại học Xây dựng - chia sẻ. Ảnh: Văn Toản.

Hình ảnh Tranh tường - xu hướng sáng tạo không gian nhà ở độc đáo

Tranh tường - xu hướng sáng tạo không gian nhà ở độc đáo

Bạn là người ưa thích sự thoải mái, bạn đang tìm giải pháp sáng tạo cho không gian sống thì dịch vụ vẽ tranh tường sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Vẽ tranh trực tiếp trên tường sẽ làm tăng sự độc đáo, mới lạ cho nơi ở của bạn, phù hợp với phong

Hình ảnh Nghệ nhân Việt sáng tạo cách vẽ tranh bằng vỏ trấu

Nghệ nhân Việt sáng tạo cách vẽ tranh bằng vỏ trấu

Với nghệ nhân Võ Văn Tạng (huyện Thoại Sơn, An Giang), giới nghệ thuật và người yêu tranh đã quá quen với tài vẽ tranh trên lá thốt nốt của ông. Mới đây nghệ nhân Tạng tiếp tục thành công khi dùng vỏ trấu làm nguyên liệu vẽ tranh.

Hình ảnh Những bức vẽ tranh bảng tuyệt đỉnh của Nhật bản

Những bức vẽ tranh bảng tuyệt đỉnh của Nhật bản

Trong vài năm trở lại đây, nghệ thuật vẽ tranh phấn trên bảng đen ngày càng trở nên phổ biến trong giới học sinh tại xứ sở hoa anh đào.

Hình ảnh Sự dữ dội trong tranh khỏa thân thời Phục Hưng

Sự dữ dội trong tranh khỏa thân thời Phục Hưng

Mỹ thuật Phục Hưng là một trong những đỉnh cao của lịch sử mỹ thuật. Thời đó, những họa sỹ thiên tài đã đưa ra cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về tiêu chuẩn thẩm mỹ, theo đó, họ tôn sùng vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể con người.  

  • Trang:
  • 1
  • 2