Nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu đỉnh cao

5-10-2014, 18:47
Khái quát về tranh sơn đầu và nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu

Tranh Sơn Dầu là thể loại tranh phổ biến nhất thế giới, được gọi theo tên của chất liệu vẽ tranh có rất nhiều tính ưu việt: Sơn Dầu. Loại tranh vẽ bằng Sơn dầu đã bắt đầu xuất hiện từ các nền văn minh lâu đời nhất như Địa Trung Hải, Hy Lạp, La Mã…

 nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu cực đẹp


Vẽ tranh sơn dầu là quá trình vẽ tranh với các sắc tố bột màu được phối trộn dầu khô. Kỹ thuật sơn dầu truyền thống thường bắt đầu bằng các nghệ sĩ phác thảo chủ đề vào vải với bút chì hoặc sơn. Tranh sơn dầu lần đầu tiên được sử dụng cho các bức tranh Phật giáo của họa sĩ Ấn Độ và Trung Quốc ở miền tây Afghanistan vào khoảng thế kỷ thứ năm.

 Dịch vụ vẽ tranh sơn dầu giá rẻ nhất hà nội


Tuy nhiên, việc chế màu sơn dầu đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn để tránh pha trộn, gây những phản ứng hóa học giữa các chất màu bởi sắc tố có thể là nguyên liệu khoáng, nguyên liệu hữu cơ hoặc nguyên liệu hóa học.

Christiane Vleugels là một nghệ sĩ vẽ tranh sơn dầu tài năng truyền thống từ Bỉ. Christiane quan tâm đến nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu từ khi bà 12 tuổi. Bà đã học vẽ tại học viện mỹ thuật, tại SISA và Học viện Hoàng gia Antwerp.

 vẽ tranh sơn dầu tốt nhất thế giới


Những bức tranh sơn dầu khổng lồ theo trường phải siêu thực của bà như muốn kể một câu chuyện về cuộc đời và sự trải nghiệm.
“Mục đích duy nhất trong các tác phẩm của tôi là để thu hút người xem vào trong chính giấc mơ của con người.”

TRANH LIÊN QUAN