Vẽ tranh tường 3D trang trí

28-12-2015, 16:12

 

 

Mời các bạn cùng tìm hiểu về tranh tường 3D nghệ thuật cùng trung tâm Mỹ thuật tổng hợp nhé!

Trước hết chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn biết về tranh 3D, nguồn gôc cũng như thú vui nghệ thuật này đã được mọi người đón nhận như thế nào.

Thú chơi tranh tường 3D có nguồn gốc từ nước ngoài và nhanh chóng xâm nhập vào Việt Nam. Tranh tường 3D giờ không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Tranh tường 3D luôn được lôi cuốn bởi những hình ảnh sống động, đa dạng và phong phú, làm cho người xem luôn được trải nghiệm những thứ sống động ngay trước mắt.
 

Vẽ tranh tạo cảm giác không gian ba chiều là một kỹ thuật đỉnh cao của hội họa hiện đại. Bên cạnh các bề mặt rộng như sàn nhà hay đường phố thì nghệ thuật vẽ 3D lên tường cũng trở thành ý tưởng rất hay cho việc làm đẹp nhà. Nó mang lại những hiệu ứng thị giác không kém phần thú vị và đôi khi còn đem đến những cảm giác khác hẳn.

Vẽ tranh tường 3D trang trí

 Tranh tường 3D chưa thật sự phổ biến trong nhà ở hiện nay nhưng dễ nhận thấy chúng luôn nhận được sự chào đón của mọi người bởi hình ảnh như thật có sức cuốn hút rất lớn. Đây là một thú chơi khá tốn kém nhưng hiệu quả mang lại thì tương xứng với những gì mà chủ nhân bỏ ra.

Dưới đây là một số mẫu tranh 3D đã được chũng tôi thi công tại Việt Nam.

 

Vẽ tranh tường 3D trang trí

 

Vẽ tranh tường 3D trang trí

 

Vẽ tranh tường 3D trang trí

 

TRANH LIÊN QUAN