Công trình tranh tường quán bar Luxury

28-03-2014, 07:21
Không cuồng say như vũ trường, không tĩnh lặng như cà phê, nơi mà thực khách “ẩm” (uống) nhiều hơn “thực” (ăn), vẽ tranh tường quán bar đòi hỏi sự tinh tế của người họa sỹ. Gần một tuần tỉ mỉ phân tích không gian, đưa ý tưởng và lựa chọn mẫu tranh tường sao cho phù hợp nhất, bức vẽ tranh tường quán bar Luxury đã làm thỏa mãn các họa sỹ cũng như anh Định.

tranh tường khiêu vũ quán bar


Hơn cả những gì mong đợi, Luxury xứng đáng là một không gian bar đích thực, khác biệt đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời nhất cho những ai muốn chứng minh đẳng cấp của mình, hay chỉ đơn giản là muốn tìm một không gian để lắng lòng những lúc căng thẳng, trải mình ra để bớt thấy cuộc đời bon chen nghiệt ngã.

tranh tường quán bar và quán cafe


Bạn muốn một quán bar mang đậm phong cách và dấu ấn phục vụ của mình để thưởng thức men say của cuộc sống, đặc biệt như Luxury thì sao không để họa sỹ của chúng tôi giúp bạn? Hãy tạo cho khách hàng sự ngạc nhiên bởi những khung hình tuyệt đẹp từ tranh vẽ tường. Những mảng màu, nét vẽ độc đáo sẽ khiến thực khách cảm thấy thoải mái, ấn tượng với không gian quán. mythuattonghop.com tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vẽ tranh tường cao cấp cho các quán Bar, Cafe, Karaoke… chúng tôi cam kết mang lại những tác phẩm tranh tường đẹp, chuyên nghiệp với mức giá thấp nhất trên thị trường.

vẽ tranh tường quán bar

TRANH LIÊN QUAN